Bottle feeding

Hi, breast feeding mom po ako but ung breast milk ko po ay nawawala na i dont know what to do baka kinukulang si baby, everytime naman po na mag feeding kami using bottles parang hinaharang nya yung tongue nya or mag lalatch sya sa bottle pero saglit lang parang ayaw nya hindi ko maintindihan pahirapan tuloy :( pano ko kaya masasanay or ma train sya na mag bottle fed minsan? Pumapasok din kasi ako kaya minsan mommy ko nag aalaga ayaw nya dumede sa bote :(

4 Replies

bottle confusion dw tawag jan sabi ng pedia...bb q namn napapagatas q n sya minsan 3oz pero Pilitin q pa Minsan nmn Kusa iiyak Tas dede napapadede q yan pag tulog or pag matutulog pero pag gising yan d yan dedede sa bottle pero pag inoffer q dede nassleep sya agaf

sabi ng pedia ko as early as 4-6weeks dapat nagintroduce na ng bottle feeding kahit breastmilk ang gamitin kasi after that weeks pag late na naginttoduce, mahihirapan na talaga magbote kaai may nipple confusion na talaga.

mga 3 weeks q naintroduce bottle, advent bottle. Hindi Po nawawala breast milk as long as may demand at pinapalatch.

1y ago

Ipa latch KY baby. eat veggies, fruits, mayamn sa protein at whole grain. mag skin to skin with baby. have a better sleep to recharge milk. drink more water.

nakoo mamshie pareho tau sa bb ko Na sstress n aq mapapaiyak ka nalang tlaga ayaw nya sa bote ...😥😥

11mo ago

oo pero pahirapan pa hanap nya dede q parin Pag Bfeed kasi sya oatak patak.lang ihe nya minsan yellow pa pero pinagformula q sya ARAW ARAW TUMATAE at Ulihe nya clear madami..Kaya Mix feed nlng bb q bottle