Bottle Feeding

Hi.. I need advise po.. I have a 1year old baby girl. mixed feeding sya. ang gingawa ko po sa formula nya is kinukutsara ko pagpapainom. nauubos nya ung 6oz. nya. ayaw po nya kasi ng naka bottle feeding. then ngayon sabi ng Pedia nya is 7oz sya kasi Promil 3 ung milk. Bumili ako ng bottle nya avent ung natural nipple po.. Hayyss ayaw nya tlga mag bote.. Any advise po? gusto ko kasing mag bottle feeding sya.. kasi 8.3 kilos lang kasi baby ko.. para mapunan ung milk na kulang sa kanya.. Thanks po sa sagot. FTM ❤️

2 Replies

same case momsh. try mo Yung wideneck bottle ng pigeon. isa muna bilin mo.. nag palit din ako Ng milk. pediasure. ok nmn result sa baby ko.. 1yr and 2 mos 10kg na siya. from 8kg nung 1yr old. ok din Ang similac gain.

Nipple confusion po. Try nyo po kaya mag pump mommy tapos ipa bottle feed nyo din po. Try nyo din po cup feeding or change your bottle maganda po ata pigeon