Breastfeed to Bottlefeed

Hello mga mommies! Tanong ko lang po anong magandang gatas for my baby na 14months? Today, first time namin sya pinatikim ng formula (S-26 Promil Gold) tapos ayaw nya. Para syang nasusuka. Thrice kaming nag attempt pero ayaw talaga. Nilipat namin sa baso yung milk kasi baka di nya gusto yong bottle pero di pa nakaabot yung milk sa bibig niya eh nasusuka na sya. Parang ayaw nya yung amoy. Baka may mga suggestions po kayo jan. Thank youuuuu :)

2 Replies

Try nan opti pro, yung anak ko may sensitivity din sa milk, from s-26 gold to nan opti pro. As in everytime mag milk sya sinusuka nya before.

4y ago

Thank you pooo :)

Ask po sa pedia or enfa