negative comments

Mga mommies, how do you deal with negative comments on your babys appearance? Sinasabihan kasi parati ng mom ko na maitim ang anak ko at pisat ang ilong. Di ko alam kung nang aasar lang siya o sinasadya nya talaga. Nakakainis lang kasi , diba baby yan at apo niya... Tapos siya pa itong malakas manglait. Iniisip ko nalang na matanda na kasi siya(53yrs) kaya ganyan pinagsasabi nya.. Pero yung mama(60+yrs) naman ng asawa ko hindi sinasabihan nang mga ganon ang baby ko..

negative comments
156 Replies

okay lang yan momshie. wag mo po masyadong dibdibin.. baka po biro lang po yun, wag kang masyadong magpaka stress sa ganyan, maganda namn yung baby mo kaya baka biro lang yun, kasi sa halip na sabihin niya ay magaganda, kasalungat yung sinasabi niya, kasi ganyan naman tayo minsang mga pinoy ang hilig mang asar kahit hindi naman talaga totoo yung pinagsasabi natin. kasi ako nung ang liit pa nang tyan ko, nahiligan ko na asarin yung pamangkin ko na pisat yung ilong, kasi ang sarap niyang asarin, napaglihian ko ata hahah, pero na kyu-kyutan kasi ako sa kanya. tapos kaming mag pinsan eh matatangos ilong namin, tapos yung pamangkin ko, e nagmana sa ilong dun sa mama niya. pero kahit ganun ilong niya e maganda naman sya. at ang sarap asarin kasi umiiyak.pero parang napaglihian ko lang sya non.kasi habang lumalaki tyan ko, eh di na ako nang aasar sa kanya. sadyang noon, gandang-ganda ako sa pamangkin ko na yun, pero maganda namn talaga sya kahit ilong niya.. tsaka momsh, okay lang kung pisat, ang importante, healthy yung baby mo, at nakakahinga. yan nlang isipin mo at wag kana magpaka stress.