How to deal with Negative/Toxic in laws while pregnant?

Anyone who can relate with me about negative or toxic in laws? How do you deal with them? Yung tipong boses palang nila sa umaga maririnig mo nakakainis na. Yung pag magpapahinga ka dahil buntis ka e paparinggan ka na parang ang tamad tamad mo. Tapos araw-araw nalang ginawa ng Diyos, ang dami na agad reklamo at sigaw ng sigaw. How do you deal with these people? Hirap eh kasi nasa isang bubong kami. Minsan gusto ko nalang maglagay ng earplugs maghapon magdamag.

9 Replies

relate from pregnancy up to now hahaha mahirap talaga pag di kasundo byenan eh kahit anong pakisama monputo negative the key is bukod pero kung di pa kaya katulad namin di pa kaya lalo na ngayon pandemic dedma lang alam mo nan sa sarili mo yung totoo or patugtog ka haha hindi naman sa bastos kesa naman marinig mo tapos maipon sama ng loob mo sa kanila ano magawa mo or masabi . ako mami andito lang sa room namin lagi ganun din husband ko nandto sa room lang since work from home sya

Pasok sa kanang tenga Labas sa kaliwa 😂 wala tayong magagawa momy nakiki bubong tayo eh, kaya nga sabi ko sa partner ko din gusto ko may sariling bahay, lalo na pag lumabas na si baby ko reklamo ng reklamo yung tatay ng partner ko pag umiiyak kesyo maingay daw, at nag anak anak daw kame di maalagaan, nakakainis sobra, pero wala kailangan natin makisama, lalo na pag buntis lahat talaga kinaiinisan

4y ago

Ou momsh hahahah 😂😅😅 kaya ako asawa ko nasusungitan ko madalas pag naiinis ako aburido sya ah

You talk to your partner. Sabihin mo narramdaman mo, and expectedly kakausapin naman nya yung relatives nya. That's the sad reality kasi, you dont only marry your spouse, but also his family. Pero dapat alam nya kung paano nkakaaffect ang relatives nya sayo. Worst is(pero wag naman sana), baka maapektuhan pa si baby sa negativity nila.

Kausapin mo po husband/lip mo para sya kumausap sa in laws mo. Or if you can find a way na bumukod na, much better, kasi mahirap talagang nakapisan sa in laws or parents. Mas lalala pa yan pag nanganak ka kasi halos wala ka na talagang magagawa sa bahay kapag may baby ka na.

Deadma, labas pasok sa tenga. Ganyan talaga sila eh. Isipin mo na lang hindi sila marunong rumespeto sa nararamdaman ng ibang tao at yung mga di marunong rumespeto yun ung mga kulang sa kaalaman at mababaw ang pang unawa. Pray ka lang Mommy or better bumukod kayo.

Hello po baka makatulong po tong article na ito sa inyo :) https://ph.theasianparent.com/problema-sa-biyenan

Dedma mo nalang. prng wla kang naririnig ganern! hahahaa 🤣

Bukod ka sis or dun ka nalang sa fam mo toxic mga ganyan hays

Deadma is the key hahah