How to deal with in-laws?

Mommies, how do you deal with your spouse siblings? Kung sa una pa lang, alam mo na ayaw nila sayo? How do you deal with them the fact na alam nila yung mali ng kapatid nila, but still yung mali ko parin ang nakikita nila? #stressed #inlaws #whattodo

How to deal with in-laws?
10 Replies

ay sis dedma! pilitin nating dedmahin! nag bubuntis ako grabe stressed ako sa mga kamag anak ng asawa ko, kahit mga pinsan at tita nya. pano tropa kase nila yung ex ng asawa ko, kaya kahit hindi tama ginagawa kinakampihan nila. 😂 nabasa ko pa nga noon na pinag uusapan nila ako sa chat eh. na kesyo "fake news" daw at di ako papanindigan ng asawa ko. halata kasi na inggit sakin at di maka move on yung babae sa asawa ko. hahahaha! well, look at us now. HAPPY & CONTENTED! ❤️ pero akala ko yun lang ang problem, may mas malala pa pala kundi yung nanay ng asawa ko. kung ituring kame ng asawa ko parang ibang tao, lalo na ang anak niya (my husband). grabe tiniis ko don ng ilang bwan sa puder ng nanay niya, kung sumbatan kame grabe. lalo na pag dating sa pera nakakalimutan nyang anak nya asawa ko. kaya buti nakauwi kame dito sa pamilya ko. walang problema. dahil sobrang bait ng magulang ko. ❤️

mag usap kayo mag asawa. mag bukod kayo. Parang byenan ko noon. halos tapak-tapakan din sya ng pamilya ng byenan kong lalaki. ang ginawa ng byenan kong babae, hinayaan nya kahit masama sa loob nya, never sya sumagot. nag nagsasabi sya sa byenan kong lalaki.lahat ng lait nasabi na sakanya. ginawan pa ng kwento. pero ayun, sila na yung nilalapitan ngayon..

Ayaw sakin ng Ate ni hubby, kasi BFF niya yung ex ni hubby. 🤣 May time pa nga non na habang sleep kami sinipa ako ni Ate mo girl. 😂 Pero wala, pake ko? Di naman sila ung pakikisamahan ko habang buhay. 😜 Snob lang. 😋

3y ago

Same cyst! 🤣 Yung tipong isa kang malaking threat sa kanila kaya ka pinagtutulong tulungan 🤣😂 deads lang, di naman sila makakasama mo sa bahay habang buhay ✌️😂

Same with me. Especially yung kapatid nya na babae. Gusto niya nasa kanila parin kuya niya. pero sorry sila. Alam ko karapatan ko. And nagkausap na kami ni hubby about his family. Communication is the key

mag solo kayo mag asawa wag kayong humalubilo sa mga biyanan kase kahit ganu ka kagaling makisama may masasabe at masasabe sila sayo . nakaka strrss

Para saakin, wag nalang papansinin. Ang importante okay kayo ng asawa mo. Be the best you can be as a wife to your hasband. Yun lang po saakin.

Dedma sis. Ako kase yung tao na di ko ipipilit sarili ko sa ayaw saken. Mas okay if malayo kayo ni hubby mo sa kanila.

Wag nalang kaming mag-usap. Walang pakialaman para walang gulo.

Bumukod kayo, that's the best thing to do..

Respect