negative comments

Mga mommies, how do you deal with negative comments on your babys appearance? Sinasabihan kasi parati ng mom ko na maitim ang anak ko at pisat ang ilong. Di ko alam kung nang aasar lang siya o sinasadya nya talaga. Nakakainis lang kasi , diba baby yan at apo niya... Tapos siya pa itong malakas manglait. Iniisip ko nalang na matanda na kasi siya(53yrs) kaya ganyan pinagsasabi nya.. Pero yung mama(60+yrs) naman ng asawa ko hindi sinasabihan nang mga ganon ang baby ko..

negative comments
156 Replies

Kantyaw lang po yan ng mommy mo, tawanan mo lang, ganyan talaga pag baby, magbabago pa itsura nyan, hehe! Minsan din naman kasi sa 3rd generation nagmamana ang bata 😊 ako nga nung baby anak ko tawag sa kanya "gilagid" pero nung lumaki naman, gulat sila sa itura nya ngayon 😁 (flex ko lang anak ko 😊)