negative comments

Mga mommies, how do you deal with negative comments on your babys appearance? Sinasabihan kasi parati ng mom ko na maitim ang anak ko at pisat ang ilong. Di ko alam kung nang aasar lang siya o sinasadya nya talaga. Nakakainis lang kasi , diba baby yan at apo niya... Tapos siya pa itong malakas manglait. Iniisip ko nalang na matanda na kasi siya(53yrs) kaya ganyan pinagsasabi nya.. Pero yung mama(60+yrs) naman ng asawa ko hindi sinasabihan nang mga ganon ang baby ko..

negative comments
156 Replies

Better not listen sa mga ganun but if you can confront her pero in a nice way. Just tell her that you are hurt kasi anak mo tapos apo nyo sinasbihan ng ganun. Confront her too na di mainit ang ulo mo kasi baka magclash kau. #goodvibes #ababyisablessingfromabove

Normal lang nmn yun syempre un nakikita nila un sasabhin nila kahit nmn mama q ngsasabi ng ganyan sa baby q pero d nq umiimik normal lang kc un d muna need patulan kc magbabago pa nmn itsura ni baby first expression lang nmn nila dont be hurt po agad😊👍🏻

4y ago

tama 😂

Hahaha tawag nga sa baby girl ko champorado at negrita pero hnd ako naiinis kasi I know magbabago pa kukay at hitsura ng bata. Wag ka mayasdo sensitive mommy kasi hnd naman mkakahelp yan minsan sabayan mo lang trip ng ibang tao. As long as healthy si baby

masakit talaga sa loob kapag ang nagsasabi is mismong nanay mo pa. Your baby is really cute and adorable. kung ano man marinig mo sa mama mo pasok sa kanan labas sa kaliwang tenga. Godbless you and your baby mamshy! ❤️❤️❤️

Gnyan din po nnay ko s pnganay ko nung baby p anak ko twag ng nnay ko s anak ko pngit kc maitim daw en kmukha ng ttay, hnd kc kgwapuhan c mister, iniignore ko lng sbi ko baby p yan mgbgo p itsura ng bta ngaun n mlaki n anak ko so pretty n sya hehe...

same experience momsh.. si mama ko din lagi nilalait si baby kesyo payat daw maitim, malaki noo, pango.. naiiyak na lang din ako minsan.. pero iniisip ko mahalaga healthy si baby.. tsaka blessing si baby ko since my pcos ako

pede mu nmn sbhn s mama mo un n wag masyadong harsh s comments, pg nasabi muna at paulit ulit prn, hayaan muna lng, mahalaga healthy ang baby mo, un ang pinakamahalaga sa lht kesa sa physical appearance.

May mga tao talaga momshie na insensitive pag nagbitaw ng comments. Bilang tao, di maiiwasang masaktan. Ako, pinupuno ko ng pagmamahal ang anak ko at iniiwas ko sa mga ganong tao khit Lola pa nya. 😁

you don't have to care for what people say lalo na sa appearance ng baby mo. It's god gift and everyone is beautiful from inside and outside. ☺ Ang mahalaga you love your child and healthy kayong dalawa.

same sa mom ko lakas mang asar kahit nung di pa nalabas yung baby ko. pero okay lang hahaha nanay ko naman yon at alam kong joke lang kahit alam kong totoo sinasabi nya. Mag asaran nalang kayo momsh 😂