Breast Nipple

Mga mommies help nman 4 days na po akung nanganak nanigas na po ung milk sa breast ko at masakit na sya.hindi ma suck ni baby kc kunti lang lumalabas patak2x lang sya.isa lang talaga butas nya maski e pump ko tumutulo po sya pero unti lang.maski e massage para lumambot bago e pump ganun parin.pa help nman myron bang gamut na pwedeng e take para mawala nlang gatas ko kasi ako din ung nahihirapan.

6 Replies

Hot compress mo po. Tska lagi ipadede kay baby para makalabas yung gatas. Sayang naman yun. Pero ask mo rin ob mo or kung may lactation consultant jan sa inyo para sure.

4y ago

Pinapadede ko nman po kaso na eestress lang si baby kc kunti lang talaga nakukuha tska kung e pump ko sya tutulo sya ng ilang beses tapus mawawala na.