Pwede bang e pump ang gatas sa nakunan?

Pwede bang e pump ang gatas sa nakunan? Nakunan kasi ako last November 29 ang now nerisitahan ako ng pampagatas dahil daw ako ay nanganak pwede ba itong e pump plss respect po

2 Replies

wag mo na po ipump lalo lang po dadami supply mo. sakin noon nung nanganak ako sa stillbirth baby ko hinayaan ko lang na maubos 2weeks yun na continous ang labas ang dami talaga.. gawin mo lang massage mo na lang para di magbuobuo sa suso mo kasi yun yung masakit at baka magcaise pa ng mastitis.. magleleak talaga yan once nanganak ka then kusnag hihinto pag di naman nastimulate na..

bkt ka pa mag pump sis? wag na sis unless meorn kang oagbibigyan ng gatas mo.