Breast Nipple

Mga mommies help nman 4 days na po akung nanganak nanigas na po ung milk sa breast ko at masakit na sya.hindi ma suck ni baby kc kunti lang lumalabas patak2x lang sya.isa lang talaga butas nya maski e pump ko tumutulo po sya pero unti lang.maski e massage para lumambot bago e pump ganun parin.pa help nman myron bang gamut na pwedeng e take para mawala nlang gatas ko kasi ako din ung nahihirapan.

6 Replies

Matutuyo din po yan. Ganyan po nangyari sakin. Pero magbreastfeed ka pa rin po. Ipadede mo lang po kay baby kahit masakit. Tiis tiis lang po kasi mas makakabuti kay baby ang breastfeed. Kalaunan darami ang butas ng niffle mo para makalabas ang gatas. Yan po kasi ang pinagsisihan ko ngayon kasi naging sakitin si baby. Nakaformula milk kasi siya ngayon dahil natuyuan ako ng gatas.

Unli latch lang po.yung BM ko po pang 5th day lumabas..nag sugat pa yung nipple ko.tiis lang po talaga..mag hot compress ka po si baby lang din maka2 pag palabas ng milk mo.

Hot compress mo po. Tska lagi ipadede kay baby para makalabas yung gatas. Sayang naman yun. Pero ask mo rin ob mo or kung may lactation consultant jan sa inyo para sure.

4y ago

Pinapadede ko nman po kaso na eestress lang si baby kc kunti lang talaga nakukuha tska kung e pump ko sya tutulo sya ng ilang beses tapus mawawala na.

Hi momshie try mo punasan ng warm water .. then pump mo or ipa.latch mo kay baby

linisan niyo po nipple niyo ng cloth na basa. at mdjo warm.

Padede mo lang po kay baby..