Mga mommies! Hello po. Ano po ba ang unang ipinakain nyo sa baby nyo? And ilang months nyo sya bago pinakain ng solid foods? ?

23 Replies

6 months old ang dapat para sa first solid food ng baby. Either mashed fruits or vegetables. Pwedeng squash, sayote, avocado, or potato. Yan usually ang mga first foods na binibigay sa baby.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din sana ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰