Mga mommies! Hello po. Ano po ba ang unang ipinakain nyo sa baby nyo? And ilang months nyo sya bago pinakain ng solid foods? ?

23 Replies

4mos pa lang baby ko sa 27, pero si mil nag advise saken na pinakauna ko daw ipatikim kay baby is taba ng baboy, papanguyain ko daw para di maging sensitive tyan ni baby. Di ko alam kung susundin namin hahaha btw mommy may entry po ako sa tv giveaway pavisit sana at palike ng photo ko hehehe

5y ago

Hi mommy, favor po sana may entry po kasi ako sa tv giveaway pavisit at palike sana ng photo ko. Hehehe thankyou in advance.

6 months ma, cerelac una kong pinatikim tsaka gerber. Then nilagang egg. Makikisuyo at Maglalambing na din sana ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

6month ang baby q nung pnayagan xa ng pedia nya na kumain. after nun mga mashed veggies na. pero d following month n ung mga mashed veggies. qng minsan nga hanggang ngaun pnakakain q pa dn xa ng cerelac.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din sana ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

6 months old ang dapat para sa first solid food ng baby. Either mashed fruits or vegetables. Pwedeng squash, sayote, avocado, or potato. Yan usually ang mga first foods na binibigay sa baby.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din sana ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

I strictly followed na 6 months before yung first solid intake ni baby. I gave her mashed squash and I put a little breast milk since she's exclusively breastfed since day 1.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din sana ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

First solid food ni baby was at 6 months. First food intake nya was mashed potato. I've read maganda daw first food avocado and if with breast milk, much better.

5 months po si baby. pinasipsip po sya ng lola nya sa side ng asawa ko ng taba at balunan para daw po malakas kumain kahit gustuhin ko na 6 months pa sya dapat

6 months old and ang first food nya is mashed squash with breast milk. Vegetable na boiled magandang ipakain as first food and fruits pero no to citrus muna.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din sana ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Hi I'm a dad but would like to share na first food ng baby ko was mashed kalabasa and also avocado :) Mga 6-y months siya nun. :D

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰