Ilang months nyo po pinakain ng solid food L.O nyo?

Hi mga momsh,ask q lng po ilang months po baby nyo nung start nyo pinakain ng solid food?#advicepls #firstbaby #1stimemom

29 Replies

Safe ang 6 months mommy! start with purée wag rice or lugaw agad huh.. mash mash lang muna.. like banana avocado carrot or potatoes masarap pag hinaluhan mo ng breastmilk.

6 months. If your baby is showing signs of readiness na before 6 months, discuss it with your pedia po kung pwede na magstart ng solids.

6 months yung safe, may iba na 4 months pwede if may sign na ready na sila kumain but with pedia's advise po.

6 months and 5 months po. 5 months sa second ko kasi may signs of readiness na siya.

5 mos mejo tikim tikim po. then 6mos everydya ko na tlga siya pinapakain ng pureee 😁

5 months going on 6. Magaadvice sa yo yung pedia niyo mommy pag pwede na😊

6 months when he showed ALL signs of readiness. We also practice BLW.

6 months and 10 days inantay ko talaga na matakam sya sa food...

5 months po, as per advice ng pedia niya.

6 months as instructed by our pedia 😊

Related Articles