need advise

Mga mommies gusto ko lang po sanang humingi ng advise. Isa po akong work at home mom. 25 years old at may 2 months old na baby. Work at home din si mister. Sapat lang po ang kinikita namibg dalawa. Ang problema ko is ako ang bread winner na sumusuporta sa mga magulang at kapatid ko. Pangalawa ako sa panganay at puro lalaki ang mga kapatid ko. Ako lang ang inaasahan kahet na may work yung iba kong kapatid. Naisstress ako kasi kahet gusto ko silang abutan ng malaking halaga di ko magawa kasi may sarili na akong pamilya. Madalas pang kwestiyunin ng magulang ko kung bakit daw nag asawa agad ako at the age of 25. Ano po bang dapat kong gawin? TIA sa sasagot.

7 Replies

Mas priority na natin ngayon ang sarili ntin na family. Iexplain mo sa parents mo yun dahil may anak ka na rin na maraming pangangailangan.