Work from home with a baby

Hello po. I have a 4-month old baby boy and soon mag-istart na akong mag work from home. Madalas sa mga items namin ay urgent as we support operations. Si mister ko naman ay araw-araw may trabaho at wala akong ibang maaasahan na magbantay kay baby sa time na magwowork ako. Ask lang po ako sa mga nakaWFH mommies kung anong diskarte ang ginagawa nyo po para makapagwork and at the same time maalagaan si LO? Sa totoo lang kasi ngayon kahit pagsusuklay ay di ko na halos magawa. First time mom po ako kaya medyo naooverwhelm pa. Thank you po. ?

1 Reply

Same tayo sis. Ako at si hubby both works in the same conpany and department. Kaya naman pag may meeting online. Labas ko muna si baby. Phone gamit ko si hubby laptop. Nakasakay sa stroller si baby. 7 months old