Neonatal Jaundice

Mga mommies! Gaano katagal bago nawala yong jaundice o paninilaw ng baby niyo kung nagkaroon man siya non? 3 weeks na kasi ang baby ko. Medyo yellowish nong first week niya ang skin niya then parati naman binibilad tuwing umaga at nawala naman masyado pero yong sa eyes niya until now mayroon pa rin. Don sa sclera (white parts ng eye) medyo yellowish. Normal lang kaya Ito since 3 weeks pa lang naman siya? Anyone with the same case po? Di pa kasi makapunta sa center. Breastfed po si baby ko. Thank you po in advance sa answers. 💙❤💙❤

Neonatal Jaundice
17 Replies

mommy, continue nio lang ang pagpapa araw. nahuhuli ang mata na mawala ang pagka yellow. walang damit si baby, diaper lang. 15-20min everyday, from 6-7am. continue and consistent ang milk feeding para maihi nia ang bilirubin.