jaundice...

my baby is 3 weeks old still he had yellowish skin, and the white of his eyes is slightly yellowish. every morning i introduce my baby to sunlight.. but he had yellowish complexion. what can i do??im worried😟

7 Replies

hi po...naexperience ko din po ung ganyan almost 1month and half pa....tiyaga lng po sa pgbilad dapat po nakahubad c baby...then observe nyo po kung my pgbabago...ung sa baby ko unti unti naman po nawla ......bsta tiyaga lng po sa pgbilad

Kami nga ni baby di nakalabas nang hospital dahil sa yellowish skin ni baby na antibiotic pa si baby ngayon :'(

Bilad po sa araw mommy and observe mo po kung may nagbabago. And then consult your pedia na po.

kamusta po baby niyo ngayon? Ganon din po kase baby ko ngayon .. Sana po masagot

normal lng po yan mommy. ung ibang baby 2months na may yellowwish padin.

Try to inform your pedia na lang po mommy.. Para massess po si baby😊

go to your doctor