neonatal jaundice

7 days old ung baby na admit dahil mataas ang billirubin nya. Almost 3 days after nka labas na sa hospital..then one week after medyo yellowish pa ung eyes nya ..what should i do?

2 Replies

If hindi inadvise ni pedia na iphototherapy si baby. Paarawan mo lang si lo everyday. Yung nakahubad and nakatutok tlg sa araw. Around 6.30am to 7am ang advisable na sunset

Paarawan nyo lng po ng paarawan na experience ko din yan sa baby ko ang tagal matanggal nu paninilaw nya...ngwoworried na ako nu parang mg1month mahigit ung paninilaw nya...tiyaga lng ni mr.ko sapagbibilad kay baby awa ng dyos nawala na sya