Ayaw sakin ni baby. :(

Mga mommies. FTM here. Ako lang ba ung feeling ayaw sakin ni baby? Pag umaga ay ok nman, napapatahan and napapatulog ko sya pero sa gabi, iyak sya nang iyak sakin. Minsan hanggang 2am hanggang mapagod na lang sya and makatulog. Pero pag sa daddy nya or sa ibang tao ee natshan sya agad. Bakit po ganun? Ayaw nya ba sakin? Bakit pag gabi lang? Haaay

1 Reply

bilang nanay dapat tayo ung pinakagusto ng anak natin? bf po ba baby nio? if yes matic dapat gusto ka nia dahil nasayo ang scent ng dede. hanapin nio po kung paano sya mapapatahan baka sa pag karga lang po.

1y ago

Mixed po sya. Pag umaga nman ay ok sya sakin. ang dali ko syang mapatulog at mapatahan pero pag gabi ay halos magpupumiglas sya ayaw tumigil ng iyak sakin pero pag binigay ko sa asawa ko ee biglang titigil. di ko maintindihan