Ayaw ni baby ng karga ko

Mga mommies, ako lang ba yung may lo na iyak ng iyak pag karga ko? Di ko sya mapatahan. Pero pag parents ko nagbubuhat, tumatahimik sya. Nakakalungkot na nakakafrustrate na sarili kong baby ayaw sa karga ko. Dati naman napapatahan at napapatulog ko sya. Ngayon hindi na. Anong gagawin ko? Any advice po will help. Thanks!

1 Reply

Its called growth spurt. My baby was just like yours when he was 3 months old. He prefers being held by his lola or aunts. I know how it feels but your LO will eventually grow out of it.