Ayaw magpakarga

Hi momshies. Need advise lang po. Si baby ko kasi lagi umiiyak pag ako ang may karga sa kanya (unless dumidede, sakin kasi sya dumidede) Pero pag ibang tao tahimik lang sya. Medyo worried lang ako kasi feeling ko ayaw sakin ng baby ko. 1month and 20days na sya.

8 Replies

sakin lng po to , nung una gnyan yung baby ko sakin , kac madali akong mangalay, nara2mdaman nya cguro na wala akong tyaga, pero ngayon ok na kahit maghapon pa kaming magkargahan, ftm here, agree po ako sa iba dito, hanap ka po ng komportableng posisyon,

Baka po hindi pa sya ganun ka comportable sa buhat nyo. Better kung tignan nyo panu sya kargahin nung person na pagkarga sya natatahimik sya. Gayahin nyo po.. in that way magiging comportable sya pati ikaw.

Baka di komportable si baby sa karga mo mamsh.. pero ako di ko sinasanay si baby sa karga kaya mas sanay sya na nasa bed or sa play fence niya

Baka po may gusto sya kung pano sya kakargahin, tulad ng baby ko ayaw nya ng pahiga sya karga gusto nya nakasampa pisngi nya sa balikat ko.

Baka di sya komportable , ganyan talaga mga breastfeed babies nagpapansin sa mga mommies

Try mo ibat ibang klase ng karga sis obserbahan mo kung san sya magiging comfortable

Baka po may mali sa buhat nyo?

Baka mali ka ng buhat