Stubborness

Hi! I have a 1y 1m child and nafufrustate ako. Last week she had this ugali na ayaw nya bumitaw sakin as in. Kahit sa mom ko ayaw nya sumama or kahit kanino, then this week came and then she started to walk mga 2 days ago and biglang ayaw na nya sakin. Like pag dadalin ko sya sa kwarto iyak sya ng iyak, kapag nap time lagi sya nag wawala gusto lumabas ng room. After ng meal kapag liliguan ko sya nagwawala sya pero pag mom ko gumagawa kalmado lang sya. I am sorry pero mabilis umakyat yung galit sa utak ko at kapag nag wawala sya napapalo ko sya agad at nasisigawan ko 😭 iniiyakan ko to ilang gabi na 😭 mom ko na nagpapatulog sakanya sa gabi tas pag nilipat sakin at nagising nag iiyak nanaman sya. Stage lang ba to or kasalanan ko? 😭😭😭

1 Reply

bka natatakot sayu sis kung napapalo mu kalma lng nakaka inis nga pag ganyan anak natin pero no choice tau kundi dahan dahanin nlang natin ng makuha loub uli nila may bata talagang ganyan matampuhin ata anak or may pinag manahan lng more patience na lng talaga