left side or right side

Hi mga mommies. First time mom here and I'm five months pregnant. Sino dito katulad ko na di mapakali sa pagtulog? Sabi nila left side dapat matulog kapag preggy kasi madaming benefits na maitutulong kay baby pero mas sanay ako sa right side. Kayo po? Anong side kayo pag natutulog? :)

57 Replies

Nung preggy pko..mas madalas na sa left side ako natutulog kc un nga daw ang tamang position...and 6 mos.pataas nung di nko mapakali sa pagtulog...pero normal lng daw un..