Position

Anung position ang mas komportable kayo sa pagtulog ?? Left side or right side.. hirap makatulog sa gabi. -34 weeks and 6 days : first time mom here?

28 Replies

Puyat din PO ako lagi pinaka maaga Kung tulog ay 3:00 am na tapos ggising Ng 6:30 am Boung Gabi akong dilat d po ba masama un .tapos mas sanay PO ako matulog na nakatihaya minsan sa right side ayaw ko PO sa left side eh..hirap hanapin na magiging comportable sa tulog ..

Left side po recommended talaga. Pero sa pnganay ko wala akong idea na ganun talaga dapat hahah. Kung saan ako kumportable dun ako. Ngayon sa 2nd pregnancy ganun dn ako.kung saan lg comfortable. Pero mas madalas na sa left side ako nakaposition.

Left side sis ang advisable. Pero ako, bago matulog nasa left side. Kaso pag naaalimpungatan at nahimbing na, nakatihaya na. Kaya balik ulit sa kaliwa. Hahaha. Ang hirap kasi nakakangawit din. 😅

mas komportable ako now sa left since para akong nalulunod ng mild pag naka straight or sa right side. last april 29 ko lang na experience, kaya pinapa ecg ako ni ob.. hayyss.

Madalas left side kasi yun ang advisable sating mga preggy, pag ngalay na shift muna sa right then balik left side ulit 😄 at mas okay pag maraming unan hehe

mas komportable ako sa right side talaga pero since mas nakakatulong daw sa pag hinga ni baby pag sa left side ka nakaside lagi nako sa left side nlng..

Leftside is the best position momsh. Bt ako palit2 lng. Minsan sa right pag masakit na balikat ko bt im trying na sa leftside talaga

Advisable ang left side pero mas ok aq magsleep sa right side . Nagleleft aq kaso pag ganun d aq nkakatulog tlga

comfortable ako sa right side pero after ilng minutes nahihirapan na ako huminga kaya lipat sa left side.

Leftside po .. and mas yan ang recommended na position para sa mga buntis