MANAS

Hi mga mommies, first time ko lang po mag buntis. tanong ko lang po kung anong sanhi ng pag kamanas? tskaa pano yun maiiwasan? thank you po sa sasagot.

2 Replies

water retension po un. inom ka lang po ng madaming tubig. pag nkaupo ka itaas mo po yung paa mo, ganun din pag natutulog ka..sabi ng matatanda kain daw ng monggo para mawala yung manas

5y ago

kasama po pala yun, nag aalala kasi ako iniisip ko kasi pag manas mahihirapan manganak, pero di naman sya malalas sis. thank you!

Ako sis gulat din ako nagkamanas ako kailan mag kakaanak na

5y ago

malapit pa naman na ako manganak