HAPPY MOTHER'S DAY

Hello mga mommies! ✨ To every mother out there in the whole wide world, gusto ko lang po kayong i'greet ng isang masaya at mapagmahal na "HAPPY MOTHER'S DAY!" ? I know I'm not a mom yet 'cause I'm still pregnant so hindi pako officially a mom to celebrate pero gusto ko nadin magdiwang ng Mother's Day even if I'm just a soon-to-be-mom ? hindi ko pa man nararanasan ang hirap na pinagdaraanan ng bawat ina, pero saludo ako sa inyong walang sawang pagmamahal at pag-iintindi sa aming inyong mga anak. I saw the very hardship and sacrifice of having and showing unconditional love from my mother. I am a witness that a MOTHER is really a HERO. I love my mom so much and I just want to be like her! walang makatatalo sa wagas na pagmamahal at pag-aaruga ng isang ina para sa kaniyang anak. Mother's Day should really be celebrated everyday not just in the month of May! Mahalin natin ang ating mga nanay and show them our love and support hanggang nandito pa sila... ✨? "Ang pinakamagandang regalo para sa ating mga ina ay ang maipakita sakanila na tayo ay naging mabuting ina sa ating sariling mga anak.?" -Sharing the love to all moms as a soon-to-be mom ✨ HAPPY MOTHER'S DAY MAMA!

1 Reply

Happy mother's day din sayo, soon to be mommy, hehe kay sarap maging ina. Mararanasan mo na din soon ang hirap at saya bilang nanay. 🎉🎊💕👩🏻

5y ago

😅 hehehe. salamat po mommy!