Pusod ni baby need some advice please

Mga mommies dont know what to do 15 days na si baby until now di pa natatanggal pusod niya kasi kagabi nilagyan ng mother in law ko ng bulak yung pusod ni baby tapos nadikit na don yung bulak sa pusod nya ayaw matanggal ang masama pa don natatanggal yung nasa taas ng pusod which is nakikita ko po may laman di ko po sure kung matatanggal na po yung pusod ni baby o dahil sa bulak kaya po parang natatanggal need some advice kung ano po dapat gawin

Pusod ni baby need some advice please
40 Replies

As pedia's advice po mommy 3x a day or more linisan ang pusod ni baby ng 70% alcohol and wag pong tatakpan ng kahit na ano pra po matuyo sya ng husto. gaya po ng sabi nyo 15 daya old na po sya kung wala naman pong amoy wag po kayong mabahala wag lng po magkaroon ng amoy.