Pusod ni baby need some advice please

Mga mommies dont know what to do 15 days na si baby until now di pa natatanggal pusod niya kasi kagabi nilagyan ng mother in law ko ng bulak yung pusod ni baby tapos nadikit na don yung bulak sa pusod nya ayaw matanggal ang masama pa don natatanggal yung nasa taas ng pusod which is nakikita ko po may laman di ko po sure kung matatanggal na po yung pusod ni baby o dahil sa bulak kaya po parang natatanggal need some advice kung ano po dapat gawin

Pusod ni baby need some advice please
40 Replies

same case po ma nagpadoctor po kmi at sabi ni doc linisin ng tubig at sabon tapos dry ng malinis na cloth para d po mag ganyan then my cream po cia nireseta xamin 5 days lng po ok na pusod ni baby nagnaknak kc at my amoy

hayaan nyo lang po mommy matatangal sin po yan..lagi niyo po lagyan nang alcohol sa umaga at gabi..linisin din yong paligid nang pusod po..huwag niyo nalang po lagyan nang bulak po para di dumikit..

lagyan mo lng palagi ng alcohol para iwas sa bacteria at kumikipot po yan. sa akin kasi hanggang ngayon naglalagay pa din ako ng alcohol sa pusod kada tapos maligo 8 months na po baby ko.

3 beses nyo pong patakan ng 70% alcohol yung pusod nya. then huwag na huwag nyo pong lalagyan ng bigkis para makasingaw at matuyo ang pusod ni baby

sabi ng ob ko nun patakan lang daw ng alcohol tgen dampi dampiin lang ng bulak to dry ..wag daw ipapahid or hayaan matamaan ang pusod ..

lagi mung lagyan ng alchohol sis.lagyan mu kahit 4beses isang araw.kc ako bilis natanggal ungbpusod babay ko 4days lng baby ko nu.

momsh 70% alcohol lagyan mo 3x a day.. Wag balutin hayaan mahanginan pra saglit lang tanggal na.. 15days nayan ganyan parin.

sis alagaan mo lng alcohol,,ganyan din sa baby ko 1month bago natanggal,,tpos 1week mo wag basain pusod nia pag naliligo sia

70% alcohol po gamitin panglinis, sakin po pinipigaan ng cotton na may alcohol yun din sabi ng doctor para di ma infection

kamusta po si baby momsh? patakan mo lang po ng alcohol gamit ang bulak, matutuyo din po yan. sna po ok na si baby....