Mga mommies did u ever experience a tailbone pain when you are sitting?

6 Replies

Definitely that is due to a wrong posture. Try mo ipa-massage or place a warm compress para ma-relieve.

7y ago

nabagsak kasi aq dati sa matigas na bagay eh. kaya feeling q mula noon po pag uupo aq nararamdaman qng mejo masakit lalo na kung matgal aqng nakaupo

yes, until now I can feel pain I my tailbone when I sit longer.

yes po pag wrong posture ako and kapag matagal ako nakaupo

Yes lalo na pag matagal na nakaupo

Yes. That's due to bad sitting posture.

7y ago

nababahala kasi aq. kasi nabgsak kasi aq dati sa matigas na bagy kaya feelibg q mula noon naging ganito na. lalo na kung matgal aqng nakaupo

yes everyday