Evening primrose

Hello mga mommies curious lng ako first time mom kase niresetahan ako ng ob ko ng evening prim rose 3x a day sya iinum.. Kaso my mga nababasa ko na ngiinsert napaisip tuloy ako baka mali pgkakarinig ko hahaha. Pwede dn po ba sya taken orally. Btw 38weeks 5 days na po ako .. Maraming Salamat po sa sasagot . ❣️

2 Replies

Ako mamsh, taken orally 2x a day naman sakin. Di na advise ni ob na mag insert. Currently 38 weeks & 1 day, closed cervix kaya pinatake na ko.

2y ago

Yan po ang hindi ko alam mi.

yes po pwede sya inumin pwede din insert. Pero kung ano sinabi ng OB mo yun ang sundin mo. Safe delivery! ☺️❤️

2y ago

thank u mi. Akala ko namali lng ako hehe