Evening Primrose 1000mg

Hi mga momshies, 1st time mom here.. Sino po sa inyo ang niresetahan ng evening primrose 1000mg 3x a day?.. Im 37weeks preg po.. Effective po ba?. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

ako po nagtake na start 37w based s lmp ko po. Yes effective sya nilabasan ako dark.brown discharge kse 2cm n ko pero makapal p cervix. tpos sinaksakan dn ako 2pcs s pwerta ganun p rn may lmlbas until now 2 /day ako nagtatake nmn. no pain pa rin ako 38w na.

4y ago

yes po last oct.14 po lumabas na c baby ko.