Evening Primrose Oil

Hello mommies! Safe po ba inumin orally itong Evening Primrose Oil 1000 mg 3x a day? Yun kasi sabi ng OB ko kahapon pero di ko alam kung orally ittake or iinsert sa vagina.

1 Reply

opo naq take din ako niyan kahapon ako naq start 1 cm na kasi ako kaya binigyan ako nq RPR.

2y ago

safe siya itake orally momshie? nung nakunan kasi ako sa 1st ko ipinapasok lang sa vagina every night kaya di ako sure kung pwede ba siya itake orally.