pasagot naman po please

Iam 39weeks and no pain and sign of labor paden pero niresetahan ako ni OB ng evening primrose 3x a day nung 38weeks ko pwede ko po ba sya sabayan ng buscopan kahit evening primrose lang ang nireseta saken para po makaraos na den thanks sa sasagot

3 Replies

Pag di kapa nanganak hanggang 40weeks magpa induce kana.

4y ago

pwede po ba magpa-induce kahit close cervix pa? im 38weeks & 5days preggy now. close cervix pa rin as per OB. been taking Primrose for a week pero wala pa rin.

better ask your ob kung safe magtake ng buscopan

para san po ang buscopan?

4y ago

Pampahilab po ung buscopan.