Asking....

Hello, niresetahan po ako ng Evening Primrose last check up ko. Bale 3x a day ko sya tinatake , iniinum ko po. Tapos may nagsabi saken na ipinapasok sya sa kepyas . Pwede po ba iyon? Thankyou po sa sasagot.

1 Reply

Yes, pwede siya, kung ano pong preferred niyo pero pwede naman kahit inumin lang. 😊 If naghahanap po kayo ng onesies binebenta ko po preloved ng baby ko puro carters po. thank you. fb page: Prezelle