Breastfeeding

Mga mommies bka may mga tips kayo jan kung pano makapag produce ng milk pra makpag pa breastfeed.. Until now kac nd pa nakakadede skin c baby kac wlang milk n maproduce ung breast ko

9 Replies

hindi po talaga kayo makakaproduce ng enough milk kung hindi regular at frequent ang pag latch ni baby. si baby po ang kailangan para ma activate ang boobies to produce milk na enough para sa kanya

4y ago

Try ko pahanap sa asawa ko. Hindi ako nagffb sis. Nagkaron ng malaking impact sakin ung mga negative posts sa fb nagtrigger sa anxiety ko and un din po siguro factor kaya di ako makaproduce ng enough milk dahil sa stressful mind. Sobra pong hirap kasi ung takot at stress nagsabay. Uninstalled po fb ko ?