baby separated after birth - NICU - Need to breastfeed

papaano po mag breast pump para makapag produce ng milk? dapt po ba press ng press sa pump or steady lang? pls help po papano mag stimulate para mag produce milk ang breast.. #pleasehelp #advicepls tia

1 Reply

2-3 liters of water malunggay capsule 3× a day more sabaw with malunggay leaves m2 malunggay drink ihalo mo sa milo every 15 minutes pump ka if manual pump gamit mo pagpress mo steady muna ng 5 secs then release