Breastfeeding

Mga mommies bka may mga tips kayo jan kung pano makapag produce ng milk pra makpag pa breastfeed.. Until now kac nd pa nakakadede skin c baby kac wlang milk n maproduce ung breast ko

9 Replies

BREASTFEEDING TECHNIQUES POWERPUMP MEANING: continuous pumping process with 10 mins interval po 20 mins pump 10 mins rest 10 mins pump 10 mins rest 10 mins pump MAGIC 8: 8 times a day magpump. 3-4 hrs interval. Tip: pwede din po palang i-include ang powerpump kapag ginawa ang magic 8. meaning, kung 1 time mag power pump + 7 times naman ang regular pumping kung 2 times + 6 regular pumping naman

meron yan mommy minsan yan ang mali nating mga 1st time moms na feeling natin wala pero meron po yan saka sobrang konti lang po talaga dahil maliit pa ang tummy ng baby natin.Unli latch lang po 🙂 Good luck sa breastfeeding journey nyo ng lo nyo po 🙂

4y ago

join ka po ng breastfeeding pinay sa fb madami ka po makukuha na advices sapagbebreast 🙂

Panong wala po? Kakapanganak lang po ba ninu? Usually makikita ang bm pag piniga ang breast mga 3days pa. Pero kung nilalatch ni baby meron po nakukuba yan. Lalo na kung nakakaihi at may poop si baby. NICU NURSE po ako. Dont loss hope meron yan. 😁

4y ago

ah ok po .cge po ggwn ko po. salamt ng marami

Naglalatch po ba sya sainyo? Unlilatch nyo po para mastimulate breast nyo to produce milk. Eat masabaw na pagkain, ulam. Malunggay, milo, oatmeal. Kung gusto mo pa mag lactation milk and supplements like Moringa capsule etc.

idaan niyo po sa pump. eventually lalabas din po yan.. ganyan din po ako before. then sinabayan ko pa po ng lactation drinks. malunggay capsules. and lots and lots of sabaw po.. 👍🏻 goodluck po mamsh

hindi po talaga kayo makakaproduce ng enough milk kung hindi regular at frequent ang pag latch ni baby. si baby po ang kailangan para ma activate ang boobies to produce milk na enough para sa kanya

4y ago

Try ko pahanap sa asawa ko. Hindi ako nagffb sis. Nagkaron ng malaking impact sakin ung mga negative posts sa fb nagtrigger sa anxiety ko and un din po siguro factor kaya di ako makaproduce ng enough milk dahil sa stressful mind. Sobra pong hirap kasi ung takot at stress nagsabay. Uninstalled po fb ko 😥

palatch po lagi si baby. take lactation aids, eat healthy, maganda po yung masabaw sahugan ng dahon ng malunggay.

kumain ka po ng masasabaw na ulam at gulay,ska more water

m2 malungay napalakas nya gtas ko