Breastfeeding

Hi mga fellows momsh? pahelp Nman po kakapanganak ko lang po gusto q tlga breastfeed c baby kaso s hospital n pngadmitan ko mas preffered nila ang formula.. Nsa nursery lang c baby cmula nilbas ko cia ngaun nkauwi na kmi bhay hirap ako padedehin cia skin kac mas gusto nia ung nipples ng bote kysa skin.. Tumitigas n din breast ko kac ayw nia dedein ano po b ibng way pra d ako mtuyuan gatas tska ano po gagawin s tumitigas n pong dede ko?? plss help? gusto ko po tlga ipush ung breastfeed thank you po

1 Reply

Gamit kapo breast pump yun ung padede mo sknya since sa bottle sya sanay and sa malaking tsupon mo po sya sanayin pra sooner mafamiliar sya sa nipple mo po

4y ago

May i know po anong hospital? Kasi gusto ko din ipush ang breastfeeding sa baby ko, sbi nmn ng OB ko, pwede daw sabihin sa pediatrician yun pra maibigay agad c baby sayo.