Baby eating problems

Mga mommies, bakit po kaya si Baby ko ayaw magkakain ng rice? Pero po yung bread stix (biscuit) gusto po niya kainin. She’s one year old and 2 mos.

3 Replies

May bata talaga na picky talaga sa food sis. 1 yr old plus si baby, nahirapan kami sa pakain niya. Minsan puro prutas lang ang kinakain. Minsan ay puro ulam lang. Mahilig naman siya ng veggies bago mag 1 yr old pero nagbago, ayaw na niya. So pinavitamins namin ngayon. Wala kasi siyang vitamins nuon. Hayon, magana na kumain. At nagkalaman din siya.

Try to add some twist 😊😊 Gawin mong colorful yung food nya by adding veggies then libang libangin mo po 😊 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Ganyan din baby ko. Pumayat tuloy kase naglalakad na. Konti nman ang solid food nya pero sobra active. Mas madalas naman sya mag breastfeeding ngayon.