Picky eater

Ayaw po kumain ng rice. bread pancit pasta biscuit and banana lang gusti niya kainin. turning two yrs old next month po. what to do mga mommies? #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

been there mommy.. 6 mos akong nagtyaga sknya.. pinagluluto ko sya kahit alam kong di nya kakainin.. umaasa na baka isang araw kakain din sya.. at viola! nagbunga lahat ng paghihirap at pagttyaga ko.. kumain na din sya.. basta try and try lang ako nun mommy kahit nakakapaiyak dati kasi gusto ko ng sumuko sa pagpapakain sknya.. hanggang sa ayun nagustuhan na nya.