1 year and 9 months

Any suggestions po ayaw po kasi kumain ng baby ko ng rice , puro biscuit at snacks lang gsto nya kainin. Ano po kaya pwede gawin or ipakain ? Thank you po sa sasagot 🖤🖤 Ps: Pure breastfeed po sya w #respect #firstbaby

1 year and 9 months
8 Replies

Same case samin, mie. 2 yrs and 3 months na si baby. Basta alukin mo lang nang alukin whenever there's a chance. Baby ko naman kumakain naman sya mga ulam kahit gulay, hindi lang mahilig sa rice. Pero pag may sabaw yung rice, kumakain din naman sya minsan. Minsan sinasadya namin gutumin para kumain solid.

Same with my Li'l girl, ang ginawa ko binawas ko ang pagpapakain ng mga sweets kasi nahilig nya rin kasi. Paunti unti kahit ilang subo lang basta nakain. Try mo mag pagiling ng bigas at monggo haluan mo ng chocolate flavor or milk. Nagustuhan ng anak ko at masarap sya talaga masustansya pa.

Lagyan ng interval ang pagkain niya.. Minsan kelangan natin sila gutumin. Anak ko, ginutom ko tlga. 4 hours no water, no food. Ayun kumaen na.. saka dapat isabay niyo siya sa meal time niyo. Para may routine siya na kakaen na pagnakahain na ang food.

dont give biscuits or anything sweet.. kakain at kakain si baby pag gutom kaya wag muna bigyan ng biscuits.. pwede din ipang snack mo skanya is rice meal paunti unti hanggang masanay..pag ok na saka na lang po magbigay ng biscuits for snack

Be creative mommy. Try mo lagyan ng design ang food niya and choose colorful foods isama mo sa rice like carrots, corn, potatoes. And fruits din. Mas colorful mas kaaya aya sa kids

opt to pasta po with veggies. baby ko ayaw dn sa rice but mga suman o anything malagkit kumakain sya. tyagaan lng po pasta na veggies meal nia with fruits

same tayo mamsh, 2 na rin anak ko. rice kumakain sya pero nilalagyan ko ng gatas nya para may sabaw. yun lang kinakain nya.

gawin mo cute ung rice.. make it a cute riceball