She just eating rice

Hi mga mie, ask ko lang my 10 months old kasi is only eating rice, just rice..of mag add po ako ng ibang ingredients like gulay or egg sa rice nya ayaw na nyang kainin..but if plain rice lang game na game sya...im just worried na baka di nasasapat ng kinakain nya...

1 Reply

kahit sabaw? mahilig din sa rice ang LO ko. gusto nia, sabaw ng sinigang. minamashed ang veggies then ihahalo sa kanin para hindi nia masiadong pansin.