14 weeks preggy

hi mga mommies. . ask q lng sana kung malaki na tyan nyo nung 14 weeks na tyan nyo. kaka14 weeks preggy q pa lng . . pro parang hnd daw aq buntis. although my nkakapa nmn aqng prang bukol. .hnd tlga halatang preggy. maliban na lng kung fit na fit suot q. hnd pa aq nkpgpatrans v.

32 Replies

ever since po ba hindi ka pa nagpa trans v? kung hindi pa magpatrans v kana po agad2. para macheck si baby at kung gaano na siya kalaki at kung okay ba hearbeat niya. regarding naman sa baby bump. natural lang po talaga na hindi pa masyada mahahalata . tsaka lang po talaga lalaki baby bump po pag nasa 5 months onwards 😊

Hindi nga rin malaki ang tyan ko nung 14 weeks pregnant ako, its normal di naman lahat ng babae pag nabuntis malaki ang tyan agad, dpende kasi yun sa body mo at iba iba ang pagbubuntis ng mga babae.. as long na si baby ay ok/healthy... 😊

Iba iba po kasi pregnancy. Mas evident naman talaga baby bump mga 16 weeks onwards. Pero di po okay na hindi pa kayo nakakapagpaultrasound. Mas maigi na may atleast one ultrasound kayo kada trimester to check your baby's development.

Naranasan ko pa ngang mapagkamalang busog lang hahahaha. Patayuin ba naman ako sa mrt ng matabang babae, paupuin ko dw yung buntis d nya alam 5mos preggy na ko. HAHAHAHA tinawanan ko na lang si ate kahit sama ng tingin nya sakin.

ako po medyo malaki n.. naging vsible n sya.. pero dont feel pressured iba iba nmn tayo mga buntis.. may malaki at may maliit mgbuntis.. basta magpacheck up k lagi at kung ok nmn si baby.. no need to worry

Ako hindi rin. Parang busog lang, pero before ako magbuntis may bilbil na talaga ako. 16 weeks na ako ngayon pero ganon pa din size niya. Ganon ata talaga magbuntis yung iba, hindi halatain.

Ganyan din ako sa baby ko may maliit lang talaga magbuntis. Eventually mapapansin din yan kasi may chances na medyo lolobo tayo dahil sa tubig sa katawan natin kapag buntis.

ok lang yan sis ung akin nga 6 months na maliit parin tummy ko eh haha 😂 pero sabi naman ng nagpaultrasound ako ok nmn daw si baby

As long as okay si baby, walang problema yun mumsh. It means, konti lang yung tubig sa tyan mo and mas maganda daw yun sabi nila.

sakin sis halata na. sabi nga nla 12weeks pa lang akong preggy pero ang laki na daw ng tiyan ko. ganun tlga iba-iba

Related Articles