14 weeks preggy

hi mga mommies. . ask q lng sana kung malaki na tyan nyo nung 14 weeks na tyan nyo. kaka14 weeks preggy q pa lng . . pro parang hnd daw aq buntis. although my nkakapa nmn aqng prang bukol. .hnd tlga halatang preggy. maliban na lng kung fit na fit suot q. hnd pa aq nkpgpatrans v.

32 Replies

pag first baby po di agad nalaki ang tummy :) kung may referral ka na ng OB mo na magpatrans V, magpatrans V ka na.

6 months na po lumaki tiyan q at medyo nahalata may ganun po talaga maliit lang magbuntis lalo na pagpayat ka

ako nga sis 20weeks na maliit pa daw tummy q d daw halata.pero sabi naman ng ob q tama lang daw ang size nya.

Ako nga po mommy 18.weeks d pa gaano halata hehe Sabi nila lalaki daw yan kapag nasa 6 mons and up na. 😊

sakin since first bby ko po hindi sya talaga nahalata. lumaki lang tyan ko nung mag 6-7mos na.

24 weeks parang busog lang din. heheheh malalaman na lang na buntis kapag nakamaternity dress

thanks sa reply mga mommies. . nxt week schedule na ng trans v q. .hope maging ok nmn. .😊

ako po momshie 6 months na nung nagka obvious na bump pero parang busog padin hahaha

Ako po 11weeks na pero parang bilbil lang .. Sabi nila parang di daw nalaki tyan ko

ako medyo nahahalata na in 14 weeks .dumadagdag kasi sa laki ung puson ko.

Related Articles