19 weeks

Mga mommy ask q lang po normal lang po ba na maliit lng tyan 19 weeks n po parang bilbil lng tyan q,hnd halatang buntis.

11 Replies

yes po.. as long as ok si baby every prenatal check up po, nothing to worry. depende po kasi sa built din ng katwa po natin if malaki or maliit tyo mgbuntis. wag po saydo mgoverthink to avoid stress..

mas maganda ang maliit ng tiyan kaysa sa malaki sis...pag nanganak kana wala kang bilbil samantalang yung mga malaki ang tiyan na buntis pag nanganak na akala mo hindi pa nanganak

Aq din po maliit lang magbuntis kaya nung nanganak po aq ng maliit lang din po c baby ok n po ang maliliit d ka mahirapan manganak madali lang naman po magpalaki ng baby paglabas

Same here 19 weeks preggy na pero katamtaman lang ang laki ng bump ko. Okay lang yan para di ka mahirapan sissy!

Opo. Ako po turning 6 months na next week ang liit lang ng tummu ko. 😂 Sabi nila may mga ganon talaga

normal lang sis, may mga pregnant kasi na hindi halata talaga or maliit magbuntis.

yes mamsh..maliit lng dn po tummy ko..lumaki lng sya kunti ngayong 6mos na..

4 mos pa naman nalabas ang baby bump. lalo na kapag mataba kana before magbuntis

5y ago

👍