14 weeks preggy

hi mga mommies. . ask q lng sana kung malaki na tyan nyo nung 14 weeks na tyan nyo. kaka14 weeks preggy q pa lng . . pro parang hnd daw aq buntis. although my nkakapa nmn aqng prang bukol. .hnd tlga halatang preggy. maliban na lng kung fit na fit suot q. hnd pa aq nkpgpatrans v.

32 Replies

Hindi nga rin malaki ang tyan ko nung 14 weeks pregnant ako, its normal di naman lahat ng babae pag nabuntis malaki ang tyan agad, dpende kasi yun sa body mo at iba iba ang pagbubuntis ng mga babae.. as long na si baby ay ok/healthy... 😊

Related Articles