14 weeks preggy

hi mga mommies. . ask q lng sana kung malaki na tyan nyo nung 14 weeks na tyan nyo. kaka14 weeks preggy q pa lng . . pro parang hnd daw aq buntis. although my nkakapa nmn aqng prang bukol. .hnd tlga halatang preggy. maliban na lng kung fit na fit suot q. hnd pa aq nkpgpatrans v.

32 Replies

Iba iba po kasi pregnancy. Mas evident naman talaga baby bump mga 16 weeks onwards. Pero di po okay na hindi pa kayo nakakapagpaultrasound. Mas maigi na may atleast one ultrasound kayo kada trimester to check your baby's development.

Related Articles