Sss Maternity Benefits

Hello mga Mommies... Ask lang po kuna Ano po requirements for Maternity 2, and ask ko rin po kc nung nagpasa ako for Maternity 1 requirements single pa status ko, but Im married na di ko lang napa change status agad kc wala pa married cert nmin.. Wala po ba kayang magiging problema pag nag pa changed status ako while I'm pregnant or wait kona pong i Claim maternity benefits ko bgo ako magpa change status... Thank You

6 Replies

may nakasabay po ako last sa SSS magppachanged status kase ikinasal na sila.. 7mons p lang po baby bump niya.. much better po mamshie ay pumnta po kayo s SSS para mas maaga niyong malaman agad para di ka mhirapan pagkuha ng matben pag nanganak kana😊

4y ago

ahh.. pede niyo pong ipachange status before k manganak para di kna po mhirapan pagkuha ng matben😊