sss maternity

pwede ba magpasa ng mat1 kahit kakakasal lang? wala bang epekto yun incase na mag change status ako next week from single to married? # #

2 Replies

Important lang sa SSS na consistent yung surname sa lahat ng documents required. What I did was to use my maiden name kasi kahit naman married na, we can choose which last name to use. Later on if you really want to use your husband's last name in documents, pwede mo i-update by presenting your marriage certificate.

Wala pong epekto yun. Make sure lang na pag nag change status ka na ang gagamitin mo na disbursement acct if voluntary ay same sa bagong surname mo

12mo ago

kapag po employed, okay lang ba na maiden name pa din nsa bank acct?